เรื่องราวของเรา

จากทะเลสาบที่เย็นยะเยือกของที่ราบสูงสก็อตไปจนถึงกระแสน้ำในมหาสมุทรอันอบอุ่นทางตอนเหนือของออสเตรเลีย การเดินทางเพื่อค้นหา จับ และส่งมอบอาหารทะเลที่น่าทึ่งที่สุดในโลกให้คุณไม่มีขอบเขต

ด้วยสายตาที่เฉียบแหลมในด้านคุณภาพและความรู้สึกผจญภัยที่ไม่หยุดยั้ง ความหลงใหลในการค้นหาอาหารทะเลที่สดที่สุด อร่อยที่สุด และดีที่สุดนั้นลึกกว่ามหาสมุทรแปซิฟิก

พวกเราคือธรรมชาติซีฟู้ด การแสดงปลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และนี่เป็นเพียงหนึ่งในนิทานที่น่าทึ่งของเรา

บริษัทของเราพยายามที่จะจัดหาปลาจากการประมงที่มีการจัดการที่ดีอย่างยั่งยืนและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำอย่างมีความรับผิดชอบ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารทะเลของเราสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังแหล่งที่มาได้ไม่ว่าจะจับได้จากธรรมชาติหรือในฟาร์ม

ในกรณีของปลาที่จับจากธรรมชาติจากนิวซีแลนด์ ซัพพลายเออร์ของเราได้รับการรับรองจาก Friends of the Sea ปลาแซลมอนรมควันของสก็อตแลนด์ของเราได้รับการรับรองจาก Freedom Food และปลาแซลมอนออร์แกนิกของเราได้รับการรับรองโดย UK Soil Association

สำนักงานมาตรฐานอาหาร (FSA)

สำนักงานมาตรฐานอาหาร (FSA) แนะนำให้ทุกคนรับประทานปลาที่อุดมด้วยน้ำมัน เช่น ปลาแซลมอน ให้บ่อยขึ้นเพื่อให้ได้รับประโยชน์จากกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่มีสายโซ่ยาว EPA และ DHA

Sir John Krebs อดีตประธาน FSA กล่าวว่า การกินปลาที่อุดมด้วยน้ำมันเป็นวิธีง่ายๆ สำหรับคนที่จะลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ แต่คนส่วนใหญ่ไม่กินเลย"" การรับประทานปลาที่อุดมด้วยน้ำมันเพียงสัปดาห์ละครั้งมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างชัดเจน

คำแนะนำของ FSA แสดงให้เห็นว่ากลุ่มย่อยต่อไปนี้สามารถรับประทานปลาที่อุดมด้วยน้ำมันในปริมาณดังต่อไปนี้ เช่น ปลาแซลมอน เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพ:

~ ชายและหญิงที่อายุเกินเกณฑ์การคลอดบุตรสามารถกินได้ถึงสี่ส่วนต่อสัปดาห์

~ ผู้หญิงที่ไม่ต้องการมีบุตรสามารถกินได้ถึงสี่ส่วนต่อสัปด

~ เด็กหญิงและสตรีที่อาจตั้งครรภ์ในบางช่วงของชีวิตสามารถรับประทานได้ถึงสองส่วนต่อสัปดาห์ และ;

~ สตรีมีครรภ์และให้นมบุตรสามารถรับประทานได้ถึง 2 ส่วนต่อสัปดาห์.

~ ส่วนประกอบสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพ ปลาแซลมอนให้วิตามิน แร่ธาตุ และโปรตีนที่มีไขมันอิ่มตัวในระดับต่ำ

บริษัทของเราพยายามที่จะจัดหาปลาจากการประมงที่มีการจัดการที่ดีอย่างยั่งยืนและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำอย่างมีความรับผิดชอบ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารทะเลของเราสามารถติดตามย้อนกลับไปยังแหล่งที่มาได้ ไม่ว่าจะเป็นการจับจากธรรมชาติหรือในฟาร์ม

ในกรณีของปลาที่จับจากธรรมชาติจากนิวซีแลนด์ ซัพพลายเออร์ของเราได้รับการรับรองจาก Friends of the Sea ปลาแซลมอนรมควันของสก็อตแลนด์ของเราได้รับการรับรองจาก Freedom Food และปลาแซลมอนออร์แกนิกของเราได้รับการรับรองโดย UK Soil Association

ข่าวล่าสุด

Seafood Mahanakorn - We're Open !

Mahanakorn is located at ‘The Market,’ a new concept mall opposite Central World and is well worth a visit because at last, we have a mall that’s a bit quirky and so different to others! It’s very shoppable and extremely eatable in the basement where we are situated. Much of the shopping area is laid out in ‘market stall’ style and has everything imaginable!

Come and say hello, we’d love to welcome you to the best Street Seafood in Bangkok!

View More
Boost your immune system ทานปลาสร้างภูมิคุ้มกัน

ภูมิต้านทานของมนุษย์ทำหน้าที่คุ้มกันเราจากการติดเชื้อ ต้านทานโรคไม่ให้ลุกลามและหายในที่สุด
ภูมิต้านทานโรคจะสมบูรณ์เมื่อเรามีร่างกายแข็งแรงจากการออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนอย่างพอเพียง ได้รับอากาศบริสุทธิ์
และการทานอาหารที่มีประโยชน์ ก็เป็นส่วนสำหรับที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกายของเราค่ะ

View More
‘The Lobster Lab’ – Now at ‘theCOMMONS’ Sala Daeng

Thammachart Seafood’s ‘Lobster Lab’ hits the all-new ‘theCOMMONS’ at Sala Daeng, Bangkok’s latest and trendiest green-spot.

This is an inspirational inner-city project, towing an oasis of countryside right into the centre of town; a place of fun and relaxation for everyone.

View More

ตามหาเรา