FAQs

การชำระเงิน

คุณสามารถติดต่อผู้ดูแลระบบจากแชทสดได้ทันทีหรือส่งข้อความส่วนตัวผ่าน Facebook พร้อมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของคุณ แอดมินจะติดต่อกลับทันทีหลังจากได้รับข้อมูลครบถ้วน

1. ใส่หอยรวมทั้งกุ้งก้ามกรามและปู ให้ประมาณ 0.5 กก. ต่อคน (จะตัวเล็กตัวหนึ่งหรือตัวใหญ่กว่าแยกก็ได้)

2. สำหรับปลาตัวกลม เช่น ปลาค็อด พอลแล็ค หรือไวทิง ให้ปล่อยให้เนื้อปลาแล่ชิ้นละประมาณ 200 กรัม 6 ถึง 8 ออนซ์

3. ปลาแบนมักจะน้อยกว่าเล็กน้อย - ประมาณ 5-7 ออนซ์ประมาณ 180 กรัมของเนื้อหากคุณปรุงปลาทั้งตัว ให้ปล่อยให้น้ำหนักประมาณสองเท่า

อีกหนึ่งช่องทางในการตัดสินใจ...

1. เนื้อปลา 1 กก. จะให้ประมาณ 6 ออนซ์หรือ 9 ออนซ์สี่ส่วน

2. ปลาทั้งตัว 1 กก. จะให้สองหรือสามส่วนแก่คุณ ขึ้นอยู่กับประเภทของปลา(สำหรับเราที่ Fish for Thought ส่วนต่าง ๆ จะใหญ่กว่านี้อย่างแน่นอน - ขึ้นอยู่กับว่าคุณโลภแค่ไหน!)

ปลาส่วนใหญ่สามารถแล่ได้และจะให้ผลผลิตประมาณ 50% ของน้ำหนักในเนื้อ แต่ถ้าปรุงติดกระดูก”

เรารับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตหลักๆ ทั้งหมด รวมถึง Visa และ MasterCard ตลอดจนธนาคารออนไลน์ การโอนเงินผ่านธนาคารทาง ATM สำหรับธนาคารในไทยส่วนใหญ่ และเงินสดในการจัดส่ง สำหรับการชำระเงินออนไลน์ทั้งหมด เราใช้ความปลอดภัยและการเข้ารหัสระดับสูงสุด

ราคาสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือหยุดบริการ (หรือส่วนหนึ่งส่วนใดหรือเนื้อหาดังกล่าว) ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ เราจะไม่รับผิดชอบต่อคุณหรือบุคคลที่สามสำหรับการปรับเปลี่ยน การเปลี่ยนแปลงราคา การระงับ หรือการหยุดให้บริการ

คุณสามารถสั่งล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 10 วันเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานอีเวนต์หรืองานเลี้ยงอาหารค่ำที่กำลังจะมาถึง โปรดฝากข้อความไว้ขณะชำระเงินหรือแจ้ง LIVE CHAT Admin ขณะสั่งซื้อและใส่ที่อยู่อีเมล์ของคุณ พร้อมกับเลขที่ใบสั่งซื้อของคุณ

การส่งสินค้า

จัดส่งสินค้าทุกวันตั้งแต่เวลา จ.-อา. 08.00 – 19.00 น. การันตีคุณภาพ สด ใหม่ สะอาด จากอาหารทะเลนำเข้าระดับพรีเมียมจากทั่วโลกพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล กรุณาสั่งสินค้าก่อน 19.00 น.สินค้าจะถูกจัดส่งทันทีภายใน 2 ช.ม.หลังจากได้รับการชำระเงินรบกวนระบุ วันเวลาอื่นๆ ที่สะดวกรับสินค้า หรือ สามารถนัดรับสินค้าด้วยตัวเองได้ โดยต้นทางของร้านจะอยู่ที่ซ.ทองหล่อ 23 ค่ะ หมายเหตุ*การจัดส่งนอกพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จะใช้เวลาจัดส่งภายใน 2-3 วันหลังจากคอนเฟิร์มออเดอร์และชำระเงินเรียบร้อยแล้ว*กรุณาสมัครสมาชิก เพื่อความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า*เวลาในการจัดส่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ ที่ไม่สามารถควบคุมได้

ติดต่อเราได้ที่

Line@: @Thammachartseafood https://bit.ly/3sNAG3K

อาหารทะเลของคุณบรรจุในภาชนะโฟมและพร้อมที่จะปรุงหรือแช่แข็งเมื่อจัดส่ง ปลาทั้งหมดของคุณจะถูกบรรจุสูญญากาศหรือปิดผนึกในถาด โดยทั้งหมดจะมีฉลากกำกับตามวันที่ใช้งาน (ปกติคือ 4 วัน) และอายุการเก็บรักษาในช่องแช่แข็งที่แนะนำ (ประมาณ 6 เดือน) เมื่อปลาของคุณได้รับการบรรจุเพื่อให้มันอยู่ในสภาพดีเยี่ยม เราจะใส่มันลงในกล่องโพลีสไตรีนที่หุ้มฉนวน ปลารายล้อมด้วยเจลแพ็คแช่เย็นเพื่อให้มันเย็นและอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์

การจัดส่งของธรรมชาติซีฟู้ดทั้งหมดจะต้องลงนามในการจัดส่งเมื่อจัดส่ง หากคุณไม่อยู่บ้าน เราจะโทรหาคุณเพื่อรับคำแนะนำ เราใช้ความระมัดระวังอย่างเต็มที่ในการทำให้การจัดส่งของคุณมาถึงภายใต้การควบคุมอุณหภูมิ การจัดส่งของคุณจะถูกบรรจุด้วยน้ำแข็งเพื่อให้แน่ใจว่าความสดที่เหมาะสมที่สุด

ติดต่อเราทางไลน์

@Thammachartseafood https://bit.ly/3sNAG3K

หรือส่งอีเมล์หาเราที่ askus@thammachartseafood.com และเราจะติดตามรถบรรทุกเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของคุณกำลังอยู่ในการจัดส่ง

คุณจะได้รับอีเมล์แจ้งเตือน และการโทรติดต่อจากพนักงานก่อนการจัดส่

ธรรมชาติซีฟู้ด รีเทล จำกัด ตั้งใจที่จะมอบบริการการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อมอบรอยยิ้มกับผู้บริโภค ทั้งนี้หากผู้บริโภคมีความไม่พึงพอใจในบริการของเรา ทางเรายินดีรับสินค้าคืน โดยผู้บริโภคสามารถส่งสินค้าคืนให้แก่เราภายใน 7 วันทำการ โดยแจ้งความประสงค์ผ่านทางอีเมล askus@thammachartseafood.com หลังจากนั้น ทางบริษัท จะส่งคืนสินค้าภายใน 15 วันทำการ ซึ่งทางเราจะเร่งดำเนินการคืนเงินจำนวนเต็มให้โดยทัน

ธรรมชาติซีฟู้ด ขอการันตีว่าเราจะ เติมความสุข ให้ชีวิตเต็มคำ ในทุกการสั่งซื้อค่ะ

ข้อตกลงและเงื่อนไข

โปรดอ่านข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้อย่างละเอียดก่อนเข้าถึงหรือใช้งานเว็บไซต์ของเรา โดยการเข้าถึงหรือใช้ส่วนใดส่วนหนึ่งของไซต์ คุณตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ หากคุณไม่ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดของข้อตกลงนี้ คุณจะไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์หรือใช้บริการใดๆ ได้ หากเงื่อนไขการบริการเหล่านี้ถือเป็นข้อเสนอ การยอมรับจะถูกจำกัดอย่างชัดแจ้งในข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้

เราไม่รับผิดชอบหากข้อมูลที่ปรากฏบนไซต์นี้ไม่ถูกต้อง สมบูรณ์ หรือเป็นปัจจุบัน เนื้อหาบนไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นข้อมูลทั่วไปเท่านั้น และไม่ควรเชื่อถือได้หรือใช้เป็นหลักในการตัดสินใจโดยไม่ปรึกษาหลัก แหล่งข้อมูลที่แม่นยำ ครบถ้วน หรือทันเวลามากขึ้น การพึ่งพาเนื้อหาในเว็บไซต์นี้เป็นความเสี่ยงของคุณเองเว็บไซต์นี้อาจมีข้อมูลทางประวัติศาสตร์บางอย่าง ข้อมูลในอดีตไม่จำเป็นต้องเป็นปัจจุบันและจัดทำขึ้นเพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเนื้อหาของเว็บไซต์นี้ได้ตลอดเวลา แต่เราไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์ของเรา คุณตกลงว่าเป็นความรับผิดชอบของคุณในการติดตามการเปลี่ยนแปลงในเว็บไซต์ของเรา

ราคาสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือหยุดบริการ (หรือส่วนหนึ่งส่วนใดหรือเนื้อหาดังกล่าว) ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ เราจะไม่รับผิดชอบต่อคุณหรือบุคคลที่สามสำหรับการปรับเปลี่ยน การเปลี่ยนแปลงราคา การระงับ หรือการหยุดให้บริการ

ผลิตภัณฑ์หรือบริการบางอย่างอาจมีให้บริการทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเราเท่านั้น ผลิตภัณฑ์หรือบริการเหล่านี้อาจมีปริมาณจำกัด และสามารถคืนหรือแลกเปลี่ยนได้ตามนโยบายการคืนสินค้าของเราเท่านั้น คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์โดยทำตามคำแนะนำบนเว็บไซต์ของเรา ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธที่จะขายสินค้าให้กับคุณ และอาจยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณได้ตลอดเวลาก่อนส่งสินค้า เราไม่รับผิดชอบต่อคำสั่งซื้อที่ถูกปฏิเสธ ล่าช้า หรือไม่ได้รับการยอมรับเนื่องจากการหยุดชะงักของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

เราได้ใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการแสดงสีและภาพของผลิตภัณฑ์ของเราที่ปรากฏที่ร้านอย่างถูกต้องที่สุด เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าการแสดงสีใดๆ ของจอคอมพิวเตอร์ของคุณจะถูกต้อง

เราขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราให้กับบุคคลใดๆ ภูมิภาคทางภูมิศาสตร์หรือเขตอำนาจศาล เราอาจใช้สิทธิ์นี้เป็นรายกรณีไป เราขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดปริมาณของผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ที่เรานำเสนอ คำอธิบายทั้งหมดของผลิตภัณฑ์หรือการกำหนดราคาผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเรา ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกผลิตภัณฑ์ใด ๆ ได้ตลอดเวลา

เราไม่รับประกันว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อมูล หรือวัสดุอื่นๆ ที่คุณซื้อหรือได้รับจะเป็นไปตามความคาดหวังของคุณ หรือข้อผิดพลาดใดๆ ในบริการจะได้รับการแก้ไข

บัญชีลูกค้าเดียวกัน บัตรเครดิตใบเดียวกัน และ/หรือคำสั่งซื้อที่ใช้ที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงินและ/หรือจัดส่งเดียวกัน หากเราทำการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกคำสั่งซื้อ เราอาจพยายามแจ้งให้คุณทราบโดยติดต่ออีเมลและ/หรือที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงิน/หมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้ในขณะที่ทำการสั่งซื้อ เราขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดหรือห้ามคำสั่งซื้อที่ดูเหมือนว่ามีการวางโดยตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าปลีก หรือผู้จัดจำหน่ายตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียว

คุณตกลงที่จะให้ข้อมูลการซื้อและบัญชีที่เป็นปัจจุบัน ครบถ้วนและถูกต้องสำหรับการซื้อทั้งหมดที่ทำที่ร้านของเรา คุณตกลงที่จะอัปเดตบัญชีและข้อมูลอื่นๆ ของคุณโดยทันที รวมถึงที่อยู่อีเมลและหมายเลขบัตรเครดิตและวันที่หมดอายุ เพื่อให้เราสามารถดำเนินการธุรกรรมของคุณให้เสร็จสิ้นและติดต่อคุณได้ตามต้องกา

เราอาจให้คุณเข้าถึงเครื่องมือของบุคคลที่สามซึ่งเราไม่ได้ตรวจสอบหรือควบคุมหรือป้อนข้อมูลใดๆ

คุณรับทราบและตกลงว่าเราให้การเข้าถึงเครื่องมือดังกล่าว ”ตามที่เป็น” และ “ตามที่มี” โดยไม่มีการรับประกัน การรับรอง หรือเงื่อนไขใดๆ และการรับรองใดๆ เราจะไม่มีความรับผิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้เครื่องมือของบุคคลที่สามที่เป็นตัวเลือก

การใช้เครื่องมือเสริมใดๆ ที่คุณนำเสนอผ่านไซต์ถือเป็นความเสี่ยงและดุลยพินิจของคุณเองทั้งหมด และคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณคุ้นเคยกับและอนุมัติเงื่อนไขที่เครื่องมือจัดหาให้โดยผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้อง

ในอนาคตเราอาจเสนอบริการและคุณสมบัติใหม่ผ่านทางเว็บไซต์ (รวมถึงการเปิดตัวเครื่องมือและทรัพยากรใหม่) คุณสมบัติและ/หรือบริการใหม่ดังกล่าวจะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ด้วย

เนื้อหา ผลิตภัณฑ์ และบริการบางอย่างที่มีอยู่ในบริการของเราอาจรวมถึงเนื้อหาจากบุคคลภายนอก

ลิงค์ของบุคคลที่สามในเว็บไซต์นี้อาจนำคุณไปยังเว็บไซต์บุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรา เราไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบหรือประเมินเนื้อหาหรือความถูกต้อง และเราไม่รับประกันและจะไม่มีความรับผิดหรือความรับผิดชอบใด ๆ สำหรับวัสดุหรือเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม หรือสำหรับวัสดุ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการอื่นๆ ของบุคคลที่สาม

เราไม่รับผิดชอบต่ออันตรายหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อหรือการใช้สินค้า บริการ ทรัพยากร เนื้อหา หรือธุรกรรมอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์บุคคลที่สาม โปรดตรวจสอบนโยบายและแนวทางปฏิบัติของบุคคลที่สามอย่างรอบคอบ และทำความเข้าใจให้ดีก่อนที่จะทำธุรกรรมใดๆ การร้องเรียน ข้อเรียกร้อง ข้อกังวล หรือคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามควรส่งไปยังบุคคลที่สามโดยตรง

ตามคำขอของเรา หากคุณส่งผลงานเฉพาะบางอย่าง (เช่น ผลงานประกวด) หรือไม่ได้รับคำขอจากเรา คุณส่งความคิดสร้างสรรค์ คำแนะนำ ข้อเสนอ แผนงาน หรือเอกสารอื่นๆ ไม่ว่าจะทางออนไลน์ ทางอีเมล ทางไปรษณีย์ หรืออย่างอื่น (รวมเรียกว่า 'ความคิดเห็น') คุณตกลงว่าเราอาจ แก้ไข คัดลอก เผยแพร่ แจกจ่าย แปล และใช้ความคิดเห็นใดๆ ที่คุณส่งถึงเราในสื่อใดๆ ได้ตลอดเวลาโดยไม่มีข้อจำกัด เราเป็นและจะไม่มีภาระผูกพัน (1) ที่จะรักษาความคิดเห็นใด ๆ ไว้เป็นความลับ; (2) จ่ายค่าชดเชยสำหรับความคิดเห็นใด ๆ หรือ (3) เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นใด ๆ

เราอาจ แต่ไม่มีภาระผูกพันในการเฝ้าติดตาม แก้ไข หรือลบเนื้อหาที่เราพิจารณาตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียวว่าไม่ชอบด้วยกฎหมาย ก้าวร้าว ข่มขู่ ใส่ร้าย ใส่ร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ลามกอนาจาร ลามกอนาจารหรือน่ารังเกียจหรือละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ .

คุณตกลงว่าความคิดเห็นของคุณจะไม่ละเมิดสิทธิ์ใดๆ ของบุคคลที่สาม รวมถึงลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า ความเป็นส่วนตัว บุคลิกภาพ หรือสิทธิ์ส่วนบุคคลหรือกรรมสิทธิ์อื่นๆ คุณตกลงเพิ่มเติมว่าความคิดเห็นของคุณจะไม่มีเนื้อหาที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรือผิดกฎหมาย ดูหมิ่น หรือลามกอนาจาร หรือมีไวรัสคอมพิวเตอร์หรือมัลแวร์อื่น ๆ ที่อาจส่งผลต่อการทำงานของบริการหรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องในทางใดทางหนึ่ง คุณไม่สามารถใช้ที่อยู่อีเมลปลอม แสร้งทำเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวคุณเอง หรือหลอกลวงเราหรือบุคคลที่สามเกี่ยวกับที่มาของความคิดเห็นใดๆ คุณมีหน้าที่รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวสำหรับความคิดเห็นใดๆ ที่คุณให้ไว้และความถูกต้องของความคิดเห็น เราไม่รับผิดชอบและไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่คุณหรือบุคคลที่สามโพสต์

การส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านทางร้านค้าอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

ในบางครั้ง อาจมีข้อมูลบนไซต์ของเราหรือในบริการที่มีข้อผิดพลาดในการพิมพ์ ความไม่ถูกต้อง หรือการละเว้นที่อาจเกี่ยวข้องกับคำอธิบายผลิตภัณฑ์ ราคา โปรโมชั่น ข้อเสนอ ค่าจัดส่งผลิตภัณฑ์ เวลาขนส่ง และความพร้อมจำหน่ายสินค้า เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อผิดพลาด ความไม่ถูกต้อง หรือการละเว้น และในการเปลี่ยนแปลงหรืออัปเดตข้อมูลหรือยกเลิกคำสั่งซื้อ หากข้อมูลใด ๆ ในบริการหรือบนเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องใด ๆ ไม่ถูกต้องได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า (รวมถึงหลังจากที่คุณได้ส่งคำสั่งซื้อของคุณแล้ว) .

เราไม่มีข้อผูกมัดในการปรับปรุง แก้ไข หรือชี้แจงข้อมูลในบริการหรือบนเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงข้อมูลราคา ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด ไม่ควรใช้วันที่อัปเดตหรือรีเฟรชที่ระบุในบริการหรือบนเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องเพื่อระบุว่าข้อมูลทั้งหมดในบริการหรือบนเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องได้รับการแก้ไขหรืออัปเดต

ข้อห้าม

นอกเหนือจากข้อห้ามอื่น ๆ ตามที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดในการให้บริการนี้ ห้ามมิให้คุณใช้ไซต์หรือเนื้อหาของไซต์: (a) เพื่อจุดประสงค์ที่ผิดกฎหมาย; (b) ชักชวนให้ผู้อื่นดำเนินการหรือมีส่วนร่วมในการกระทำที่ผิดกฎหมาย; (c) ละเมิดระเบียบข้อบังคับ กฎหมาย กฎหมาย หรือข้อบัญญัติท้องถิ่นระหว่างประเทศ รัฐบาลกลางหรือของรัฐ (d) ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของเราหรือสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น; (จ) ล่วงละเมิด ล่วงละเมิด ดูถูก ทำร้าย ทำให้เสียชื่อเสียง ใส่ร้าย ดูหมิ่น ข่มขู่ หรือเลือกปฏิบัติตามเพศ รสนิยมทางเพศ ศาสนา ชาติพันธุ์ เชื้อชาติ อายุ ชาติกำเนิด หรือความทุพพลภาพ; (f) ส่งข้อมูลที่เป็นเท็จหรือทำให้เข้าใจผิด; (g) เพื่ออัปโหลดหรือส่งไวรัสหรือรหัสที่เป็นอันตรายประเภทอื่น ๆ ที่จะใช้หรืออาจใช้ในลักษณะใด ๆ ที่จะส่งผลต่อการทำงานหรือการทำงานของบริการหรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง เว็บไซต์อื่น ๆ หรืออินเทอร์เน็ต; (h) เพื่อรวบรวมหรือติดตามข้อมูลส่วนบุคคลของผู้อื่น (i) เพื่อสแปม, ฟิชชิ่ง, ฟาร์ม, ข้ออ้าง, แมงมุม, คลานหรือขูด; (j) เพื่อวัตถุประสงค์ที่ลามกอนาจารหรือผิดศีลธรรม หรือ (k) เพื่อแทรกแซงหรือหลีกเลี่ยงคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของบริการหรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง เว็บไซต์อื่น ๆ หรืออินเทอร์เน็ต เราขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการใช้บริการของคุณหรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องใดๆ สำหรับการละเมิดการใช้งานที่ต้องห้ามใดๆ

เราไม่รับประกัน รับรองหรือรับประกันว่าการใช้บริการของคุณจะไม่หยุดชะงัก ทันเวลา ปลอดภัยหรือปราศจากข้อผิดพลาด เราไม่รับประกันว่าผลลัพธ์ที่อาจได้รับจากการใช้บริการจะถูกต้องหรือเชื่อถือได้ คุณตกลงว่าบางครั้งเราอาจลบบริการโดยไม่มีกำหนดระยะเวลาหรือยกเลิกบริการเมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้คุณทราบ คุณตกลงโดยชัดแจ้งว่าการใช้งานหรือการไม่สามารถใช้บริการของคุณถือเป็นความเสี่ยงของคุณแต่เพียงผู้เดียว

บริการและผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดที่ส่งถึงคุณผ่านบริการนี้ (ยกเว้นที่เราระบุไว้โดยชัดแจ้ง) ให้ 'ตามที่เป็น' และ 'ตามที่มีอยู่' สำหรับการใช้งานของคุณ โดยไม่มีการรับรอง การรับประกัน หรือเงื่อนไขใด ๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือ โดยนัย รวมถึงการรับประกันหรือเงื่อนไขโดยนัยทั้งหมดของความสามารถในการซื้อขายได้ คุณภาพที่ซื้อขายได้ ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ ความทนทาน กรรมสิทธิ์ และการไม่ละเมิด

ไม่ว่าในกรณีใด บริษัท ธรรมชาติซีฟู้ดรีเทล จำกัด กรรมการ เจ้าหน้าที่ พนักงาน บริษัทในเครือ ตัวแทน ผู้รับเหมา ผู้ฝึกงาน ซัพพลายเออร์ ผู้ให้บริการ หรือผู้อนุญาต จะต้องรับผิดต่อการบาดเจ็บ การสูญเสีย การเรียกร้อง หรือทางตรงหรือทางอ้อม ความเสียหายโดยบังเอิญ การลงโทษ พิเศษ หรือเป็นผลสืบเนื่องใด ๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการสูญเสียผลกำไร การสูญเสียรายได้ การสูญเสียเงินออม การสูญเสียข้อมูล ค่าทดแทน หรือความเสียหายใด ๆ ที่คล้ายคลึงกันไม่ว่าจะอยู่ในสัญญา การละเมิด (รวมถึงความประมาทเลินเล่อ) ที่เข้มงวด ความรับผิดหรืออย่างอื่นที่เกิดจากการใช้บริการของคุณหรือผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่จัดหาโดยใช้บริการหรือสำหรับการเรียกร้องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของคุณรวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะข้อผิดพลาดหรือ การละเว้นในเนื้อหาใด ๆ หรือความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้บริการหรือเนื้อหา (หรือผลิตภัณฑ์) ใด ๆ ที่โพสต์ ส่งต่อ หรือทำให้พร้อมใช้งานผ่านบริการ แม้ว่าจะได้รับคำแนะนำถึงความเป็นไปได้ก็ตาม เนื่องจากบางรัฐหรือเขตอำนาจศาลไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นหรือจำกัดความรับผิดสำหรับความเสียหายที่เป็นผลสืบเนื่องหรือโดยบังเอิญ ในรัฐหรือเขตอำนาจศาลดังกล่าว ความรับผิดของเราจะถูกจำกัดในขอบเขตสูงสุดที่กฎหมายอนุญาต

ความรับผิดโดยรวมของเราที่มีต่อคุณที่เกี่ยวข้องกับเงื่อนไขการบริการเหล่านี้และการซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณผ่านเว็บไซต์ของเรานั้นจำกัดอยู่ที่ราคาซื้อของผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่คุณซื้อ

คุณตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหาย แก้ต่าง และดำเนินการให้ปราศจากอันตราย บริษัท ธรรมชาติซีฟู้ดรีเทล จำกัด และบริษัทแม่ บริษัทลูก บริษัทในเครือ หุ้นส่วน เจ้าหน้าที่ กรรมการ ตัวแทน ผู้รับเหมา ผู้อนุญาต ผู้ให้บริการ ผู้รับเหมาช่วง ซัพพลายเออร์ ผู้ฝึกงาน และพนักงาน โดยปราศจากอันตรายใดๆ การเรียกร้องหรือความต้องการ รวมถึงค่าทนายความตามสมควร ที่กระทำโดยบุคคลที่สามเนื่องจากหรือเกิดขึ้นจากการที่คุณละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้หรือเอกสารที่พวกเขารวมไว้โดยการอ้างอิง หรือการละเมิดกฎหมายหรือสิทธิของบุคคลที่สาม งานสังสรรค์.

ในกรณีที่ข้อกำหนดใด ๆ ของข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ได้รับการพิจารณาว่าไม่ชอบด้วยกฎหมาย เป็นโมฆะ หรือไม่สามารถบังคับใช้ได้ บทบัญญัติดังกล่าวจะยังคงบังคับใช้ได้อย่างเต็มที่ในขอบเขตสูงสุดที่อนุญาตโดยกฎหมายที่ใช้บังคับ และส่วนที่ไม่สามารถบังคับใช้ได้จะถือว่าถูกตัดขาดจากข้อกำหนดเหล่านี้ บริการ การพิจารณาดังกล่าวจะไม่กระทบต่อความสมบูรณ์และการบังคับใช้ของข้อกำหนดอื่น ๆ ที่เหลืออยู่

ภาระผูกพันและความรับผิดของคู่สัญญาที่เกิดขึ้นก่อนวันที่สิ้นสุดจะคงอยู่ต่อไปหลังจากการสิ้นสุดของข้อตกลงนี้สำหรับวัตถุประสงค์ทั้งหมด

เงื่อนไขการบริการเหล่านี้มีผลบังคับใช้เว้นแต่และจนกว่าจะมีการยกเลิกโดยคุณหรือเรา คุณสามารถยุติข้อกำหนดในการให้บริการนี้ได้ทุกเมื่อโดยแจ้งให้เราทราบว่าคุณไม่ต้องการใช้บริการของเราอีกต่อไป หรือเมื่อคุณหยุดใช้ไซต์ของเรา

หากในการตัดสินของเราแต่เพียงผู้เดียว คุณล้มเหลว หรือเราสงสัยว่าคุณไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดหรือข้อกำหนดใดๆ ของข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ เราอาจยุติข้อตกลงนี้เมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และคุณจะต้องรับผิดในจำนวนเงินทั้งหมดที่ค้างชำระ ถึงและรวมถึงวันที่สิ้นสุด; และ/หรือตามนั้น อาจปฏิเสธการเข้าถึงบริการของเรา (หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของบริการดังกล่าว)

ความล้มเหลวของเราในการใช้หรือบังคับใช้สิทธิ์หรือข้อกำหนดใด ๆ ของข้อกำหนดในการให้บริการนี้จะไม่ถือเป็นการสละสิทธิ์หรือบทบัญญัติดังกล่าว

เงื่อนไขการบริการเหล่านี้และนโยบายหรือกฎการดำเนินงานใดๆ ที่เราโพสต์บนเว็บไซต์นี้หรือในส่วนที่เกี่ยวกับบริการถือเป็นข้อตกลงและความเข้าใจทั้งหมดระหว่างคุณกับเรา และควบคุมการใช้บริการของคุณ แทนที่ข้อตกลง การสื่อสารและข้อเสนอก่อนหน้าหรือที่เกิดขึ้นพร้อมกัน ไม่ว่าจะด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษรระหว่างคุณกับเรา (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะข้อกำหนดในการให้บริการฉบับก่อนหน้า)

ความคลุมเครือในการตีความข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้จะไม่ตีความกับฝ่ายที่ร่าง

คุณสามารถตรวจสอบข้อกำหนดในการให้บริการฉบับล่าสุดได้ตลอดเวลาบนเว็บไซต์ของเรา

เราขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของเรา แต่เพียงผู้เดียวในการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงหรือแทนที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้โดยการโพสต์การอัปเดตและการเปลี่ยนแปลงในเว็บไซต์ของเรา เป็นความรับผิดชอบของคุณในการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ของเราเป็นระยะ การใช้หรือเข้าถึงเว็บไซต์ของเราหรือบริการอย่างต่อเนื่องหลังจากการโพสต์การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ถือเป็นการยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

บริษัท ธรรมชาติซีฟู้ดรีเทล จำกัด ได้ดำเนินมาตรการเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราถือครอง นโยบายนี้อธิบายวิธีที่เรารวบรวม ถือครอง และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับบุคคล

เรารวบรวมและเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้เราสามารถดำเนินการทางธุรกิจของเราได้ ตัวอย่างเช่น เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นของธรรมชาติซีฟู้ด หรือเพื่อให้เราทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการในปัจจุบันและอนาคตของเรากับคุณ

ในระหว่างธุรกิจของเรา เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจะขึ้นอยู่กับลักษณะการติดต่อของคุณกับเรา และอาจ (แต่ไม่เสมอไป) รวมถึงชื่อ เพศ วันเกิด ที่อยู่ รายละเอียดการติดต่อ และข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับคุณที่คุณให้ไว้ กับเราผ่านโปรโมชั่นหรือแบบสำรวจ

หากคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราต้องการอย่างสมเหตุสมผล เราอาจไม่สามารถให้ข้อมูล สินค้า หรือบริการที่คุณร้องขอได้ เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร? เรามักจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรงจากคุณ เช่น เมื่อคุณ:

- ติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมล

- เข้าร่วมโปรโมชั่นหรือการแข่งขันที่ดำเนินการโดยเรา

- เข้าร่วมการสำรวจที่ดำเนินการโดยเรา

- ซื้อจากเว็บไซต์ของเรา

อย่างไรก็ตาม ในบางกรณี เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากบุคคลที่สาม แต่ในกรณีที่เราทำเช่นนั้น เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราปฏิบัติตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้อง เราจะดำเนินการตามสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าคุณรับทราบถึงวัตถุประสงค์ที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

อาจมีการบันทึกการโทรศัพท์หาเราเพื่อวัตถุประสงค์ด้านคุณภาพ การฝึกอบรม และการตรวจสอบ แม้ว่าการโทรของคุณจะไม่ถูกบันทึก เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ในระหว่างการโทร ในบางกรณี เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ต้องขอจากคุณหรือบุคคลที่สาม หากเป็นเช่นนั้น เราจะตรวจสอบว่าข้อมูลนี้มีความจำเป็นตามสมควรสำหรับการปฏิบัติหน้าที่ทางธุรกิจของเราหรือไม่ และหากเป็นเช่นนั้น เราจะปฏิบัติต่อข้อมูลดังกล่าวในลักษณะเดียวกับที่เราปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ หากไม่จำเป็นตามสมควร เราจะลบหรือยกเลิกการระบุข้อมูลดังกล่าว

- เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์รวมถึง (แต่ไม่จำกัดเพียง):

- จัดหาสินค้าหรือบริการให้กับ บริษัท ธรรมชาติซีฟู้ดรีเทล จำกัด ที่คุณร้องขอ

- ส่งเสริมและทำการตลาดทั้งในปัจจุบันและอนาคต บริษัท ธรรมชาติซีฟู้ด รีเทล บจก. สินค้าและบริการสู่ท่าน

- แจ้งให้คุณทราบถึงกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น โปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษ ส่วนลด และเรื่องอื่น ๆ ที่เราพิจารณาว่าอาจเป็นที่สนใจของคุณ

- ดำเนินการวิจัย (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการสำรวจลูกค้า) เกี่ยวกับ บริษัท ธรรมชาติซีฟู้ด รีเทล จำกัด ผลิตภัณฑ์หรือบริการในปัจจุบันและอนาคต

เพื่อปรับปรุงการทำงานหรือการนำทางของเว็บไซต์ของเรา

- เพื่อช่วยเราในการตอบคำถามของคุณหรือจัดการกับข้อร้องเรียนของคุณ

- เราอาจใช้บันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์เพื่อการฝึกอบรมภายใน

หากคุณมีข้อร้องเรียนเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริษัท ธรรมชาติซีฟู้ดรีเทล จำกัด เราอาจเก็บบันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์เพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบ เราอาจเปิดเผยการบันทึกต่อบุคคลที่สาม รวมถึงที่ปรึกษามืออาชีพ เพื่อจัดการกับข้อร้องเรียนหรือการดำเนินการใด ๆ ที่คุณอาจดำเนินการเกี่ยวกับการร้องเรียน

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นที่เกี่ยวข้องกับรายการข้างต้นและจะแจ้งให้คุณทราบอย่างชัดเจนในเวลาที่เรารวบรวมข้อมูลนั้น หรือเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวตามที่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาต

การตลาดแบบตรงคือเมื่อเราโฆษณาผลิตภัณฑ์หรือโปรโมชั่นของเรากับคุณโดยตรง ตรงข้ามกับโฆษณาในร้านค้าหรือทางวิทยุ เราจะทำการตลาดทางตรงกับคุณเท่านั้น เราคิดว่าคุณน่าจะคาดหวังให้เราทำเช่นนั้น หากคุณบอกเราว่าคุณไม่ต้องการรับการตลาดทางตรงจากเรา เราจะปฏิบัติตามคำขอของคุณ

นอกเหนือจากที่กำหนดไว้ข้างต้น เราจะไม่ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เว้นแต่เราจะมีเหตุอันควรเชื่อได้ว่าคุณได้รับมอบอำนาจให้เรา หรือเราถูกบังคับหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น

คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่เว็บเซิร์ฟเวอร์วางไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์บางแห่ง เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้เราสามารถระบุผู้เยี่ยมชมปกติและรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ (เช่น การตั้งค่าการดูหน้าเว็บของคุณ) ช่วยให้เราสามารถให้บริการเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นแก่คุณทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมหน้าเว็บบางหน้า คุกกี้จะไม่รวบรวมหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และไม่ระบุตัวตนผู้ใช้ แม้ว่าพวกเขาจะระบุเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ก็ตาม เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปิดฟังก์ชัน 'บันทึกคุกกี้' หรือตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบทุกครั้งที่มีการส่งคุกกี้

ในการให้ข้อมูล สินค้าหรือบริการที่คุณร้องขอ เราอาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อที่ปรึกษา ผู้รับเหมา และผู้ให้บริการของเราที่ให้บริการ รวมถึง (แต่ไม่จำกัดเฉพาะ) หน่วยงานส่งเสริมการขาย หน่วยงานโฆษณา บริการด้านกฎหมายและบัญชี การรายงานเครดิต ไปรษณีย์ การขนส่ง ผู้ให้บริการรางวัล และบริการการพิมพ์

หากเราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สาม เราต้องการให้บุคคลที่สามปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะเดียวกับที่เราทำ

เราดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือครองเกี่ยวกับคุณได้รับการคุ้มครองจากความเสี่ยง เช่น การใช้ในทางที่ผิด การรบกวน การสูญหาย และการเข้าถึง การใช้ การทำลาย การแก้ไข หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่มีการส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่คุณส่งให้เราทางอินเทอร์เน็ต (รวมถึงทางอีเมล) จะถูกส่งโดยความเสี่ยงของคุณเอง

ความถูกต้องของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เราดำเนินการตามสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราเก็บไว้นั้นถูกต้อง สมบูรณ์ เป็นปัจจุบัน มีความเกี่ยวข้องและไม่ทำให้เข้าใจผิด หากคุณเชื่อว่าข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ไม่ถูกต้อง โปรดติดต่อเราที่ 0-2714 1322 ในเวลาทำการ

คุณมีสิทธิ์ทั่วไปในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ คุณสามารถติดต่อเราในช่วงเวลาทำการเพื่อขอรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราสามารถปฏิเสธคำขอของคุณได้ในบางกรณี และหากเราทำเช่นนั้น เราจะให้เหตุผลเป็นลายลักษณ์อักษรแก่คุณสำหรับการปฏิเสธนั้น เราจะดำเนินการตามสมควรเพื่อให้การเข้าถึงในลักษณะที่ตรงกับความต้องการของเราและความต้องการของคุณ

แม้ว่าคุณจะไม่ส่งคำขอดังกล่าว หากเราพอใจว่าโดยคำนึงถึงเหตุผลที่เราถือครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นไม่ถูกต้อง ไม่สมบูรณ์ ล้าสมัย ไม่เกี่ยวข้องหรือทำให้เข้าใจผิด เราอาจ ดำเนินการตามสมควรเพื่อแก้ไขข้อมูลนั้น

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว หากเราเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะโพสต์สำเนาของนโยบายที่ได้รับการปรับปรุงบนเว็บไซต์นี้ และการใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปของคุณหลังจากการโพสต์นั้นจะถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดของนโยบายที่ปรับปรุงแล้ว

สสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (กปปส.) เป็นหน่วยงานของรัฐสังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี มีคณะกรรมการที่เรียกว่า 'คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค' ซึ่งนายกรัฐมนตรีเป็นประธานและเลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคเป็นกรรมการและเลขานุการ หน้าที่หลักคือจัดการกับข้อร้องเรียนที่ได้รับจากผู้บริโภคและดำเนินการทางกฎหมายเมื่อทราบถึงการละเมิดสิทธิผู้บริโภค OCPB ครอบคลุมการคุ้มครองผู้บริโภค 3 ด้านหลัก ได้แก่ การคุ้มครองผู้บริโภคในการโฆษณา การคุ้มครองผู้บริโภคในการติดฉลาก และการคุ้มครองผู้บริโภคในสัญญา นอกจากนี้ เรื่องอื่นๆ ของผู้บริโภคที่ไม่อยู่ภายใต้กฎหมายเฉพาะจะต้องอยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลของ OCPB ด้วย

เราร่วมกันขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในตลาดโลกในระดับที่ไม่สามารถทำได้ในระดับประเทศเพียงลำพัง เพื่อให้แน่ใจว่าผู้บริโภคจะได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัย ยุติธรรม และตรงไปตรงมา