เรื่องราวของเรา

ธรรมชาติซีฟู้ด เป็นบริษัทผู้นำเข้าอาหารทะเล ที่มีความเข้าใจถึงความสำคัญของการจัดหาวัตถุดิบซีฟู้ดคุณภาพดีเยี่ยมให้แก่คุณลูกค้าทุกท่าน


เราคือผู้เชี่ยวชาญในตลาด แบบที่เชฟทุกคนต้องหลงรัก ด้วยความเอาใจใส่ใจ
และความสม่ำเสมอ ที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าทุกออเดอร์ที่จัดส่ง จะต้องมีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน และดีที่สุดเสมอ

ด้วยเครื่องมือครบครันที่ผ่านการรับรองพร้อมครัวกลางช่วยให้เราสามารถปฏิบัติงานได้บนมาตรฐานความปลอดภัย พร้อมส่งมอบคุณภาพอาหารที่ดี จากทีมผู้เชี่ยวชาญของเราทั้งในและต่างประเทศ ที่ต่างก็มีประสบการณ์สูงยาวนานหลายทศวรรษ

มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอาหารทะเลพร้อมถึงสามารถให้ข้อมูลเชิงลึก รวมถึงความรู้ที่มีประโยชน์แก่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราได้ว่า ซีฟู้ดชนิดใด ควรจะซื้อเมื่อใด จากไหน และวิธีที่ดีที่สุดในการจัดเตรียมคุกกิ้ง รวมถึงพรีเซนต์ และรังสรรค์ให้ออกมาเป็นเมนูที่ดีพร้อมเสิร์ฟที่สุด

เราตรงไปยังแหล่งที่มาของซีฟู้ด พร้อมนำเข้าโดยตรงจากพาร์ทเนอร์ทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารทะเลของเรานั้นดีและสดที่สุด จากการควบคุมคุณภาพตั้ง ตั้งแต่การเก็บเลี้ยงดู การจับ การขนส่งนำเข้า จนถึงการส่งมอบให้กับลูกค้า เพื่อสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดในทุกๆ มื้ออร่อยของทุกท่าน

สิ่งที่ลูกค้าเราประทับใจ

'อาหารทะเล'  คือหัวใจที่พวกเราธรรมชาติ ซีฟู้ดนั้น มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เราเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับเชฟมิชลินสตาร์ในประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจสรรหาซีฟู้ดจากแหล่งที่ดีที่สุด

ลูกค้าไม่เผยออกนามท่านหนึ่ง กล่าวว่า "เราพึ่งพาธรรมชาติในการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพราะบริษัทฯ มีคอนเนคชั่นที่ยอดเยี่ยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ และสามารถให้คำแนะนำที่มีประโยชน์มากๆ เกี่ยวกับอาหารทะเลตามฤดูกาล รวมถึงดูแลและจัดการกับความผันผวนของราคาซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร้านอาหารอย่างเรา ที่พยายามหาวัตถุดิบตามฤดูกาลที่ดี ในราคาที่เหมาะสมที่สุดเพื่อลูกค้าของเรา

เมื่อเร็วๆ นี้ เชฟมือหนึ่งอีกท่าน ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่ได้เพิ่มปลาหมึกยักษ์ที่มีการทำการประมงอย่างยั่งยืน และจับได้จากออสเตรเลียตะวันตกลงในเมนูของเขา เขากล่าวว่า "การได้รับการรับรองจาก Australian Maritime Stewardship Council เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือก ด้วยความตระหนักที่ถึงความสำคัญที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับความสำคัญที่มีต่อความยั่งยืนของวัตถุดิบทั้งหมด"

ธรรมชาติซีฟู้ดมีความภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำในการรับประกันในการดูแลวัตถุดิบที่ดี บนการประมงอย่างยั่งยืนจากผืนมหาสมุทร เพื่อคงไว้สำหรับส่งมอบให้กับคนรุ่นต่อๆ ไป

การเดินทางของเรา

THE BEST SEAFOOD THE WORLD HAS TO OFFER

ปลาแซลมอนออโรราส่องแสงระยิบระยับจากมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือที่เป็นน้ำแข็งของนอร์เวย์, หอยลาย Cloudy Bay Surf จากเกาะใต้ของนิวซีแลนด์ หรือปูยักษ์อลาสก้าตัวใหญ่ยักษ์

เรายังคงมุ่งมั่น และมีความตั้งใจที่สุด ที่จะได้มีโอกาสนำเสนอวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด และหลากหลายที่สุดให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน

Life's Great with the Best Seafood – Life’s Great with Thammachart!

ความมุ่งมั่น

เรายังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับปรุงสินค้าและบริการจากทุกๆ ความเห็น และความต้องการของคุณลูกค้า ครัวกลางที่ผ่านการรับรองและดีที่สุดของเรา พร้อมเสมอที่จะก้าวไปข้างหน้า ด้วยเวทมนตร์แห่งการทำอาหาร ผ่านความสร้างสรรค์ เพื่อสามารถส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน

การให้บริการและจัดเตรียมอาหารทะเลจากทั่วทุกมุมโลกที่มีคุณภาพดีที่สุด คือความตั้งใจของเรา เพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านได้มั่นใจถึงความสมบูรณ์ ยั่งยืน บนมาตรฐานสูงสุดของความปลอดภัยของอาหาร และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น
การคัดเลือก: เราคัดสรรอาหารทะเลที่มาจากทั่วโลกอย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืน

การตรวจสอบย้อนกลับ: วัตถุดิบทั้งหมดสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ มีการติดฉลากชัดเจนตามประเทศต้นทางที่แท้จริง และประทับตราพร้อมวันที่ใช้

อุณหภูมิในการจัดเก็บ: มีความสำคัญในการจัดเก็บสินค้า โดยเก็บอยู่ในห้องเยนที่มีการรักษาอุณหภูมิให้ต่ำกว่า 5°C ตลอดเวลา

การรับประกันความสด: เรารับประกันความสดใหม่ของสินค้าทุกครั้งด้วยบรรจุภัณฑ์ และรถขนส่งที่เชี่ยวชาญของเรา

การปรับแต่ง: ไม่ว่าคุณลูกค้าจะต้องการให้เราช่วยในการจัดเตรียมปลาทั้งตัว แบบหั่นเป็นชิ้นฟิลเลต์, พอชั่น, หรือลอกหนัง เราเต็มใจและยินดีช่วยบริการในทุกๆ คำขอ

การจัดส่ง: หลังจากได้รับคำสั่งซื้อแล้ว เราพร้อมที่จะดำเนินการส่งถึงมือคุณตรงตามเวลาที่สุด

สินค้าของเรา

เราภูมิใจการนำเสนอผลิตภัณฑ์จากอาหารทะเลที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งหมดของเรา ไม่ว่าคุณกำลังมองหาปลาสด หอย หรือผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่มีมูลค่าเพิ่ม เรามีทุกสิ่งสำหรับคุฯผลิตภัณฑ์ของเรามีแหล่งที่มาโดยตรงจากพาร์ทเนอร์ที่ดีที่สุด และมีคุณภาพสูงสุด

Dover Sole, Impot Fish
ปลา & อาหารทะเลนำเข้า
ปลา & อาหารทะเลในประเทศ
คาเวียร์
จัสสโมค แซลมอนรมควัน Just Smoked Salmon Trout
สินค้าแปรรูป
สินค้าแช่แข็ง
บริการผลิตสินค้า OEM

บริการของเราแก่บริษัทคู่ค้า

บริการของเราแก่บริษัทคู่ค้า

บริการของเรานั้นประกอบด้วย:

การขายส่ง: เราจัดหาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลจำนวนมากให้กับผู้จัดจำหน่ายขายส่งและผู้ค้าปลีก

สถาบัน: เราจัดหาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลให้กับโรงเรียน โรงพยาบาล และสถาบันอื่นๆ

QSR (Quick Service Restaurant): เรานำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่หลากหลายสำหรับร้านอาหารบริการด่วน และเครือข่ายอาหารจานด่วน

โมเดิร์นเทรด: เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าสมัยใหม่อื่นๆ

HORECA: เราบริการจัดหาผลิตภัณฑ์ และอาหารทะเลให้กับโรงแรม ร้านอาหาร และบริษัทจัดเลี้ยง

การส่งออก: เราส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารทะเลไปยังประเทศต่างๆ ในเอเชีย

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเราแล้ว เรายังนำเสนอบริการที่หลากหลายเพื่อให้ประสบการณ์ของคุณราบรื่น และสะดวกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งเหล่านี้รวมถึง:

  • คำสั่งซื้อที่กำหนดเอง: เราสามารถทำงานร่วมกับคุณเพื่อค้นหาอาหารทะเลในแบบที่คุณเลือกได้ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณลูกค้า

  • ฉลากส่วนตัว: เราสามารถนำเสนอ สำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารทะเล และแบรนด์ของตนเอง

  • การให้คำปรึกษา: ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการให้คำปรึกษาเพื่อช่วยและตอบปัญหาของคุณในอุตสาหกรรม

จุดเด่นที่แตกต่าง

ข้อได้เปรียบทางการแข่งขันของเรา ที่ทำให้เราแตกต่างบริษัทอื่นๆ ในอุตสาหกรรม มีดังนี้:

1.เราไปที่แหล่งที่มาโดยตรง จากพาร์ทเนอร์ที่หลากหลาย เพื่อให้แน่ใจว่าเรามีตัวเลือกอาหารทะเลที่สดใหม่ บนการประมงที่ยั่งยืนที่สุด

2. เรามีความเชี่ยวชาญ ในด้านอาหารทะเลโดยเฉพาะ: จากความเชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลอย่างรู้ลึก และรู้จริง ทำให้เรากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญและได้รับการยอมรับระดับโลก

3. เราให้บริการโซลูชั่นอาหารทะเลแบบครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการด้านอาหารทะเลทั้งหมดของคุณ

4. การปฏิบัติงานจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผ่านการรับรอง และครัวส่วนกลาง เพื่อให้มั่นใจถึงมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพอาหารสูงสุด

5 เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลระดับนานาชาติและระดับท้องถิ่นที่มีประสบการณ์หลายทศวรรษ และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารทะเล

Ready to order?

📲 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 𝐮𝐬 :

📧 Order@thammachartseafood.com

📧 Foodservice@thammachartseafood.com

📞 K.Satit 063-5350354 (Sales)

💚 LINE: https://bit.ly/3BxGrqD

💟 Instagram: @thammachartfoodservice https://bit.ly/3f1QAnT