Our Story

Thammachart Seafood is a dedicated seafood company that understands the importance of providing high-quality seafood products to customers.


As experts in that market, chefs love us!
They know that we deliver consistency, ensuring quality standards are met every single time, setting us apart from others.

ด้วยเครื่องมือครบครันที่ผ่านการรับรองพร้อมครัวกลางช่วยให้เราสามารถปฏิบัติงานได้บนมาตรฐานความปลอดภัย พร้อมส่งมอบคุณภาพอาหารที่ดี จากทีมผู้เชี่ยวชาญของเราทั้งในและต่างประเทศ ที่ต่างก็มีประสบการณ์สูงยาวนานหลายทศวรรษ

มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอาหารทะเลพร้อมถึงสามารถให้ข้อมูลเชิงลึก รวมถึงความรู้ที่มีประโยชน์แก่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราได้ว่า ซีฟู้ดชนิดใด ควรจะซื้อเมื่อใด จากไหน และวิธีที่ดีที่สุดในการจัดเตรียมคุกกิ้ง รวมถึงพรีเซนต์ และรังสรรค์ให้ออกมาเป็นเมนูที่ดีพร้อมเสิร์ฟที่สุด

We go right back to the source, importing direct from all corners of the world to ensure our seafood is as fresh as it can be. Quality control throughout the supply chain, from harvesting/ catching, importing, and delivering to our customers, ensures complete satisfaction.

What our customers appreciate

'อาหารทะเล'  คือหัวใจที่พวกเราธรรมชาติ ซีฟู้ดนั้น มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เราเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับเชฟมิชลินสตาร์ในประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจสรรหาซีฟู้ดจากแหล่งที่ดีที่สุด

One such satisfied professional confidently stated, "We depend on Thammachart for twice-weekly quality product deliveries. They have fantastic links overseas, so can give us extremely valuable advice on seafood availability according to seasons and any price fluctuations, vital for a restaurant like ours that tries to keep close to items' seasonality."

Another top chef was recently delighted to add sustainably caught octopus from Western Australia to his menu. He said, "Being certified by the Australian Maritime Stewardship Council is a key factor in customer choice, with an ever-increasing awareness of the worldwide importance placed on all sustainable foods."

Thammachart Seafood is proud to lead the way in ensuring the very best the oceans have to offer for generations to come.

Our Journey (Sourcing)

THE BEST SEAFOOD THE WORLD HAS TO OFFER

ปลาแซลมอนออโรราส่องแสงระยิบระยับจากมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือที่เป็นน้ำแข็งของนอร์เวย์, หอยลาย Cloudy Bay Surf จากเกาะใต้ของนิวซีแลนด์ หรือปูยักษ์อลาสก้าตัวใหญ่ยักษ์

เรายังคงมุ่งมั่น และมีความตั้งใจที่สุด ที่จะได้มีโอกาสนำเสนอวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด และหลากหลายที่สุดให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน

Life's Great with the Best Seafood – Life’s Great with Thammachart!

ความมุ่งมั่น

เรายังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับปรุงสินค้าและบริการจากทุกๆ ความเห็น และความต้องการของคุณลูกค้า ครัวกลางที่ผ่านการรับรองและดีที่สุดของเรา พร้อมเสมอที่จะก้าวไปข้างหน้า ด้วยเวทมนตร์แห่งการทำอาหาร ผ่านความสร้างสรรค์ เพื่อสามารถส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน

การให้บริการและจัดเตรียมอาหารทะเลจากทั่วทุกมุมโลกที่มีคุณภาพดีที่สุด คือความตั้งใจของเรา เพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านได้มั่นใจถึงความสมบูรณ์ ยั่งยืน บนมาตรฐานสูงสุดของความปลอดภัยของอาหาร และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น
การคัดเลือก: เราคัดสรรอาหารทะเลที่มาจากทั่วโลกอย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืน

การตรวจสอบย้อนกลับ: วัตถุดิบทั้งหมดสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ มีการติดฉลากชัดเจนตามประเทศต้นทางที่แท้จริง และประทับตราพร้อมวันที่ใช้

อุณหภูมิในการจัดเก็บ: มีความสำคัญในการจัดเก็บสินค้า โดยเก็บอยู่ในห้องเยนที่มีการรักษาอุณหภูมิให้ต่ำกว่า 5°C ตลอดเวลา

การรับประกันความสด: เรารับประกันความสดใหม่ของสินค้าทุกครั้งด้วยบรรจุภัณฑ์ และรถขนส่งที่เชี่ยวชาญของเรา

การปรับแต่ง: ไม่ว่าคุณลูกค้าจะต้องการให้เราช่วยในการจัดเตรียมปลาทั้งตัว แบบหั่นเป็นชิ้นฟิลเลต์, พอชั่น, หรือลอกหนัง เราเต็มใจและยินดีช่วยบริการในทุกๆ คำขอ

การจัดส่ง: หลังจากได้รับคำสั่งซื้อแล้ว เราพร้อมที่จะดำเนินการส่งถึงมือคุณตรงตามเวลาที่สุด

Product Category

We present an astonishingly wide range of seafood products to meet the needs of all our customers. Whether you're looking for fresh fish, shellfish, or value-added seafood products, we have something for everyone. Our products are sourced directly from the very best suppliers and are of the highest quality.

Dover Sole, Impot Fish
Imported fish and shellfish
Local fish and Shellfish
คาเวียร์
จัสสโมค แซลมอนรมควัน Just Smoked Salmon Trout
Value added
แช่แข็ง
OEM production

Product segmentation

บริการของเราแก่บริษัทคู่ค้า

บริการของเรานั้นประกอบด้วย:

การขายส่ง: เราจัดหาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลจำนวนมากให้กับผู้จัดจำหน่ายขายส่งและผู้ค้าปลีก

สถาบัน: เราจัดหาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลให้กับโรงเรียน โรงพยาบาล และสถาบันอื่นๆ

QSR (Quick Service Restaurant): เรานำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่หลากหลายสำหรับร้านอาหารบริการด่วน และเครือข่ายอาหารจานด่วน

โมเดิร์นเทรด: เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าสมัยใหม่อื่นๆ

HORECA: เราบริการจัดหาผลิตภัณฑ์ และอาหารทะเลให้กับโรงแรม ร้านอาหาร และบริษัทจัดเลี้ยง

การส่งออก: เราส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารทะเลไปยังประเทศต่างๆ ในเอเชีย

In addition to our wide range of products, we also offer a variety of services to make your experience with us as smooth and convenient as possible. These include:

  • Custom Orders: We can work with you to create custom seafood solutions to meet your specific needs.

  • Private Labels: We offer private label options for businesses looking to create their own brand of seafood products.

  • Consulting: Our team of experts is available to provide consulting services to help you navigate the seafood industry.

จุดเด่นที่แตกต่าง

ข้อได้เปรียบทางการแข่งขันของเรา ที่ทำให้เราแตกต่างบริษัทอื่นๆ ในอุตสาหกรรม มีดังนี้:

1.เราไปที่แหล่งที่มาโดยตรง จากพาร์ทเนอร์ที่หลากหลาย เพื่อให้แน่ใจว่าเรามีตัวเลือกอาหารทะเลที่สดใหม่ บนการประมงที่ยั่งยืนที่สุด

2. เรามีความเชี่ยวชาญ ในด้านอาหารทะเลโดยเฉพาะ: จากความเชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลอย่างรู้ลึก และรู้จริง ทำให้เรากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญและได้รับการยอมรับระดับโลก

3. เราให้บริการโซลูชั่นอาหารทะเลแบบครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการด้านอาหารทะเลทั้งหมดของคุณ

4. การปฏิบัติงานจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผ่านการรับรอง และครัวส่วนกลาง เพื่อให้มั่นใจถึงมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพอาหารสูงสุด

5 เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลระดับนานาชาติและระดับท้องถิ่นที่มีประสบการณ์หลายทศวรรษ และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารทะเล

Ready to order?

📲 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 𝐮𝐬 :

📧 Order@thammachartseafood.com

📧 Foodservice@thammachartseafood.com

📞 K.Satit 063-5350354 (Sales)

💚 LINE: https://bit.ly/3BxGrqD

💟 Instagram: @thammachartfoodservice https://bit.ly/3f1QAnT